แทงม้าออนไลน์ กับ เกม แข่งม้า บน เว็บพนัน ม้าแข่ง ออนไลน์

แทงม้าออนไลน์ กับ เกม แข่งม้า บน เว็บพนัน ม้าแข่ง ออนไลน์

ประวัติการ เกม แข่งม้า มีมานาน คุณสมารถ ลงเดิมพัน แทงม้าออนไลน์  ผ่าน เว็บพนัน ม้าแข่ง ออนไลน์ ได้ เราขอเล่าความเปป็นมาของ Horse races มีอายุย้อนไปถึง 4500 BC เมื่อชนเผ่าเร่ร่อนยุคก่อนประวัติศาสตร์ในเอเชียกลางได้รับการบันทึกว่าในบ้านเป็นครั้งแรก Horse races เป็นหนึ่งในรูปแบบ      The races ที่เราชื่นชอบ มนุษย์และทำงานร่วมกันเพื่อเป้าหมายร่วมกัน ในความเป็นจริงก่อนที่ผู้คนจะเก็บบันทึกเป็นกีฬาที่มีการจัด The races กีฬานี้เป็นส่วนหนึ่งของอารยธรรมสำคัญที่ครอบคลุมตั้งแต่เอเชียกลางไปจนถึงทะเลเมดิเตอร์เรเนียน กีฬาโอลิมปิกของกรีกโบราณย้อนหลังไปถึง 638 บีซีรวมทั้งแบบขี่และรถ Horse races ยังเป็นที่รู้จักกันดีว่าหลงใหลในอาณาจักรโรมัน

เกม แข่งม้า มีหลายรูปแบบ แทงม้าออนไลน์

วันนี้สิ่งที่แนะนำ เว็บพนัน ม้าแข่ง ออนไลน์ ครั้งหนึ่งเคยเป็น เกม แข่งม้า กีฬาที่สงวนไว้สำหรับคนชั้นสูงเลือก แทงม้าออนไลน์ ได้ที่นี่ มีความเป็นจากการ รับการคัดเลือกจากชาวอเมริกันให้เป็นกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบเป็นอันดับสองและกีฬาที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดเป็นอันดับ 2 เอาชนะด้วยกีฬาเบสบอลของอเมริกาเท่านั้น

แล้วอะไรที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากจากบ้านของพวกเขาและออกไปที่แทร็กเพื่อดูและจ็อกกี้วิ่งเป็นหนึ่งเดียว? เกี่ยวกับการรวบรวมแฟน ๆ จำนวนมากที่ผับและสปอร์ตบาร์ในท้องถิ่นหรือผู้ที่เลือกที่จะวางเดิมพันที่บ้านอะไรที่ทำให้พวกเขาเข้าสู่ระบบ? อะไรคือสิ่งที่ดึงเผ่าพันธุ์มนุษย์มาสู่กีฬา บางคนบอกว่ามันเป็นความปรารถนาอย่างลึกซึ้งในอำนาจการขโมยและทักษะของผู้ขับขี่บางคนเชื่อว่าเป็นประเพณีของงานสังคมความรู้สึกสำคัญในประวัติศาสตร์และความเสื่อมโทรมของวันที่ติดตาม แต่ส่วนใหญ่จะยอมรับว่ารูปแบบของการพนัน legalized ให้บริการโดยสนามขับเหงื่อและกีบสนั่นเป็นมัดใหญ่ที่สุดระหว่างมนุษย์และแทร็คจากแคนาดาไปยังอเมริกาใต้ ปีที่แล้วในญี่ปุ่นเพียงแห่งเดียวมีวัน Horse races  288 วันมีการชนะเงินรางวัลเฉลี่ย 384,704,016 เยนในช่วงเวลานี้

 The races เหล่านี้จะจบลงในหลักสูตรพื้นราบโดยมีระยะทางตั้งแต่ 3/4 ไมล์ไปจนถึงยาวถึง 2 ไมล์  The races อื่น ๆ ได้แก่ 

  • รถพันธุ์แท้
  • รถเทียม
  • รถ Steeplechase
  •  Horse races ไตรมาส
  • Endurance Racing (อาหรับ)

ในช่วงเริ่มต้นของในปี 1900 เกือบจะถูกประทับตราในดินแดนแห่งเสรีเนื่องจากท่าทีต่อต้านการพนันที่แพร่กระจายไปทั่วประเทศ เกือบทุกรัฐในสหภาพห้ามการพนันกีฬาในรูปแบบอื่น ๆ ของการพนัน ในปี 1908 มีเพียง 25 สนามเท่านั้น อย่างไรก็ตามในปี 1908 การเดิมพัน Pari-Mutuel ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Kentucky Derby สิ่งนี้เริ่มต้นขึ้นในโลก แทร็กเริ่มเปิดขึ้นอีกครั้งสภานิติบัญญัติของรัฐเริ่มออกกฎหมายแบบปารี – มิวทูเอลเพื่อตัดแน่นอน ในตอนท้ายในสงครามโลกครั้งที่หนึ่งได้ถูกเติมเต็มอีกครั้งมีการเดิมพันและม้าอย่าง Man ‘O’ War ก็ได้รับชื่อเสียง มีชื่อเสียงมากจนมีมนุษย์มากกว่า 2,000 คนเข้าร่วมงานศพของเขา วันนี้ Horse races  ยังคงมีชีวิตอยู่และเช่นเดียวกับการเดิมพันที่มาพร้อมกับ pari mutuel ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Triple Crown หรือที่รู้จักกันอย่างเป็นทางการในชื่อ Triple Crown of Thoroughbred Racing แต่โดยทั่วไปจะย่อให้เป็น Triple Crown

Triple Crown ประกอบด้วยสามเผ่าพันธุ์และมีให้เฉพาะพันธุ์แท้อายุสามปีเท่านั้น ม้าที่ชนะทั้งสามรายการและได้รับ ‘มงกุฎสามองค์’ จะกลายเป็นตัวโปรดและมีชื่อเสียงมาก

Triple Crown เกิดขึ้นจริงในอังกฤษเมื่อ Triple Crown ชนะโดยชาวออสเตรเลียตะวันตกในปี 1853 มีการจัดงาน Triple Crown มากกว่าหนึ่งครั้งในแต่ละปีในความเป็นจริงมีไม่กี่แห่งที่จัดขึ้นในประเทศต่างๆยกเว้น ประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีการจัดงาน Triple Crown สองครั้งในแต่ละปี

เคล็ดลับ เกม แข่งม้า การเดิมพันภายใน แทงม้าออนไลน์

คุณสามารถ เดิมพัน เกม แข่งม้า ได้ที่ เว็บพนัน ม้าแข่ง ออนไลน์ ไปที่สนามรถหรือสโมสรสนามหญ้าทั่วประเทศและรับเคล็ดลับการเดิมพันจำนวนเท่าใดก็ได้จากนักฮาร์ดคอร์ที่เข้าร่วมสถานประกอบการเหล่านี้เป็นประจำทุกวัน อย่างดีที่สุดคุณอาจสับสนมากกว่าการรู้แจ้งเนื่องจากเป็นกลุ่มคนที่มีความเห็นสูง ใครก็ตามที่เดิมพันเป็นประจำได้พัฒนากลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองแล้วซึ่งเป็นผลมาจากวิธีต่างๆทั้งหมดที่คุณสามารถแฮนดิแคปหนึ่ง ๆ ดังที่ได้กล่าวมาแล้วยังมีเคล็ดลับภายในสองสามข้อที่ควรเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของทุกคนเพื่อให้มีวันชนะในการติดตาม

แทงม้าออนไลน์ มีเลือก เกม แข่งม้า อย่างครบวงจร

บน เว็บพนัน ม้าแข่ง ออนไลน์ แบบถ่ายทอดสด เกม แข่งม้า การ์ด The races ทั่วไปในสนามจริงอยู่ที่ใดก็ได้ระหว่าง 10 ถึง 12  The races  แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรเดิมพัน กลยุทธ์ที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นคือการแฮนดิแคปในการ์ดวันนั้นเพื่อทำความคุ้นเคยกับกระบวนการประเมินจุดแข็งและจุดอ่อน เวลาที่จะเข้าร่วมกับจริงคือเมื่อระดับความมั่นใจของคุณกับการเลือกที่คุณคิดขึ้นมานั้นสูง กลยุทธ์นี้เกี่ยวข้องกับสโมสรสนามหญ้าหรือสถานที่เดิมพันนอกแทร็กโดยเฉพาะซึ่งคุณจะมีโอกาสหลายแทร็กในเวลาเดียวกัน แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในสถานการณ์นี้คือ จำกัด โฟกัสของคุณไว้ที่หนึ่งหรือสองแทร็กมากที่สุด เป็นเรื่องง่ายมากที่จะจมอยู่กับความตื่นเต้นทั้งหมดที่นำมาสู่โต๊ะซึ่งอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อแบ๊งค์ในระยะเวลาอันสั้นหากคุณเริ่มทุกบนกระดาน

คิดถึง เกม แข่งม้า กับเงื่อนไข แทงม้าออนไลน์ ติดตามได้ที่นี่

พื้นผิวแทร็กหลักสองแบบที่ใช้สำหรับ Horse races คือ เกม แข่งม้า บนดินและสนามหญ้า เมื่อพูดถึงแทร็คสนามหญ้าพวกเขาทำจากหญ้าธรรมชาติหรือวัสดุสังเคราะห์ที่มีลักษณะคล้ายหญ้า ในขณะที่ส่วนใหญ่ได้รับการฝึกฝนให้วิ่งบนพื้นผิวหนึ่งหรืออีกพื้นผิวหนึ่ง แต่ก็มีบางครั้งที่อาจมีการครอสโอเวอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน The races ที่มีการจัดลำดับคะแนนหลัก ๆ สิ่งนี้ทำให้สำคัญมากที่จะต้องทราบประสิทธิภาพที่ผ่านมาบนพื้นผิวใดก็ตามที่พวกเขากำลังวิ่งอยู่ในวันนั้น เมื่อพูดถึงเงื่อนไขในการติดตามจะไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดออกดังนั้นการวิ่งอย่างรวดเร็วอาจทำให้เลอะเทอะได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีหากเกิดพายุหลงทาง บางครั้งอาจมีความแตกต่างที่น่าทึ่งใน Horse races บนลู่วิ่งที่เร็วและแห้งเมื่อเทียบกับบนสนามที่มีฝนตกหรืออาจถึงกับหิมะตก การตรวจสอบประวัติที่ผ่านมาอย่างรวดเร็วจะทำให้ทราบถึงสภาพการติดตามของแต่ละที่พวกเขาวิ่ง

เกม แข่งม้า มีหลายรูปแบบที่ แทงม้าออนไลน์

มีลำดับชั้นของชั้นเรียนเมื่อพูดถึง เว็บพนัน ม้าแข่ง ออนไลน์ มีให้เลือกตั้งแต่แบบเดิมพัน แทงม้าออนไลน์ ระดับ I เช่น Kentucky Derby ไปจนถึง The races ที่อ้างสิทธิ์โดยมีราคาต่ำ พันธุ์แท้ชั้นนำในโลกแห่งจะก้าวขึ้นสู่ชั้นเรียนโดยเริ่มตั้งแต่เด็กและเยาวชนอายุ 2 ขวบโดยเฉลี่ยที่วิ่งในการ์ดการแข่งขันรายวันในทั่วประเทศมีแนวโน้มที่จะเลื่อนขึ้นและลงในชั้นเรียนตลอดอาชีพรถของพวกเขา การกระโดดขึ้นชั้นเรียนจาก Allowance หรือ Maiden Special Weight ไปจนถึงเดิมพันระดับ 3 หรือแม้แต่เกรด 2 ถือเป็นความท้าทายดังนั้นจึงยังคงต้องรอให้เห็นว่าพวกเขาจะจัดการกับสนามได้ดีเพียงใด สิ่งที่คุณต้องการมองหาคือม้าที่ลดระดับลงในชั้นเรียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันลดลงอย่างมากจากระดับที่สูงขึ้นไปยังระดับที่ต่ำกว่ามาก ตอนนี้พวกเขากันต่ำกว่าความสามารถซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการทำดี

ศึกษาประวัติการแข่งม้าล่าสุด ขั้นพื้นฐานของคุณได้รับการฝึกฝนให้และมักจะตามตารางเวลาปกติ บางครั้งอาจมีปัจจัยที่แตกต่างกันซึ่งส่งผลให้มีการเลิกจ้างเป็นเวลานานและหากการเลิกจ้างนั้นยังคงอยู่ใน 45 วันที่ผ่านมาะถูกพิจารณาว่า “ปลดออก” เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะหลีกเลี่ยงการเดิมพันที่หยุดพักเป็นเวลานานเนื่องจากพวกเขาแทบจะไม่ได้ทำตามความสามารถในครั้งแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแทร็กที่มีระดับสูงเช่น Churchill, Belmont, Aqueduct และ Santa Anita สิ่งที่คุณต้องการมองหาคือม้าที่กำลังวิ่งอยู่ในครั้งที่สองหลังจากการเลิกจ้าง เวลานี้พวกเขามักจะทำผลงานได้ใกล้เคียงกับความสามารถที่แท้จริงมากขึ้น

ประเภทของการเเข่ง The races แบบกระโจมเช่น Kentucky Derby, Preakness และ Belmont Stakest ที่ประกอบขึ้นเป็น Triple Crown หรือที่มีกำไรสูงซึ่งประกอบขึ้นเป็นสองวัน Breeders ‘Cup World Championships เรียกว่าแบบเดิมพัน นี่คือการที่ถือว่ามีคุณภาพสูงสุดโดยการติดตาม

การแข่งขันแบบเดิมพันมักจะกำหนดให้เจ้าของจ่ายค่าธรรมเนียมในการเสนอชื่อและเข้าม้าของพวกเขาในประตูเริ่มต้นโดยมีแทร็กระดมทุนส่วนต่างเพื่อสร้างรายได้ทั้งหมด ตัวอย่างเช่น Kentucky Derby เป็นแบบสำหรับ Thoroughbreds อายุ 3 ปีเป็นประจำทุกปีในวันเสาร์แรกของเดือนพฤษภาคมที่  Churchill Downs  ใน Louisville รัฐ Kentucky

2015 Kentucky Derby เสนอกระเป๋าเงิน 2 ล้านดอลลาร์ (สหรัฐฯ) และมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 25,000 ดอลลาร์สำหรับแต่ละตัวและค่าธรรมเนียมเริ่มต้นเพิ่มอีก 25,000 ดอลลาร์ Kentucky Derby สามารถรองรับม้าได้สูงสุด 20 ตัวและโดยทั่วไปแล้วจะดึงดูดสนามที่มีขนาดใหญ่ หากมีผู้เริ่มต้น 20 คนครึ่งหนึ่งของกระเป๋าเงินที่รับประกันมาจากค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมเริ่มต้นและอีกครึ่งหนึ่งจากการติดตาม

แบบเดิมพันมักจะเป็น The races ที่ร่ำรวยที่สุดในแต่ละแทร็กและมักจะมีกันในช่วงสุดสัปดาห์ สนามบางแห่งซึ่งมีการประชุมสไตล์บูติกสั้นกว่าจะจัดแบบสเตคในวันธรรมดา

สเตคที่มีชื่อเสียงที่สุดในอเมริกาเหนือเป็นที่รู้จักกันในชื่อสเตคที่ให้คะแนนและตั้งแต่ปี 1973 พวกเขาได้รับการกำหนดให้เป็นเกรด 1, 2 หรือ 3 โดยคณะกรรมการการให้คะแนนของอเมริกาหรือ Jockey Club ของคณะกรรมการการให้คะแนนของแคนาดา การแข่งขันทั้งหมด 463 รายการได้รับการจัดอันดับในสหรัฐอเมริกาในปี 2015-110 เกรด 1 134 เกรด 2 และ 219 เกรด 3 มีสเตคอื่น ๆ เกือบ 300 รายการที่กำหนดให้จัดขึ้นในปี 2015 ในสหรัฐอเมริกา

แบบเผื่อเป็นระดับสูงสุดถัดไปและสำหรับที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดเฉพาะซึ่งรวมถึงจำนวนการชนะรายได้และเวลานับตั้งแต่ชัยชนะครั้งก่อน เบี้ยเลี้ยงระดับต่ำสุดมีไว้สำหรับที่ได้รับชัยชนะในหญิงสาวเท่านั้นการอ้างสิทธิ์หรือ บริษัท ของรัฐหรือที่ไม่เคยชนะ The races สองครั้งโดยรวม เบี้ยเลี้ยงระดับสูงมีไว้สำหรับที่ได้รับเงินจำนวนหนึ่งหรือชนะจำนวนหนึ่งภายในระยะเวลาที่กำหนดเช่น $ 75,000 ในช่วง 12 เดือนก่อนหน้าหรือสองมูลค่า $ 35,000 (ส่วนแบ่งของผู้ชนะจากเงินทั้งหมด ) ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม

 The races ที่อ้างสิทธิ์เป็นส่วนใหญ่ของโปรแกรมรถทั่วอเมริกาเหนือและเป็นที่สามารถซื้อได้ในราคาที่กำหนดเมื่อเข้าร่วม มีการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนก่อนเริ่มและจะตกเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของคนใหม่เมื่อประตูเริ่มต้นเปิดขึ้น เงินในกระเป๋าทั้งหมดตกเป็นของเจ้าของเดิมในกรณีที่มีการเรียกร้อง หากมีข้อเรียกร้องมากกว่าหนึ่งข้อจะมีการสุ่มจับหรือเขย่าระหว่างผู้สนใจทั้งหมดสำหรับม้าตัวนั้น

Maiden นั้นมีไว้ที่ไม่เคยชนะ เผ่าพันธุ์หญิงสาวที่พบมากที่สุดสี่ประเภทคือน้ำหนักพิเศษหญิงสาวน้ำหนักพิเศษหญิงสาวที่ได้รับการเลี้ยงดูจากรัฐหญิงสาวอ้างสิทธิ์และหญิงสาวที่อ้างสิทธิ์ในเผ่าพันธุ์ของรัฐ คุณสามารถอ้างสิทธิ์ม้าในประเภทการอ้างสิทธิ์ได้เช่นเดียวกับที่อ้างสิทธิ์แบบเปิดอื่น ๆ

การอ้างสิทธิ์ที่เป็นทางเลือกหรือการเรียกร้องค่าเผื่อทางเลือกกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในสนามแข่งทั่วอเมริกาเหนือ เหล่านี้เป็นทั้งค่าเผื่อและ The races ที่อ้างสิทธิ์โดยเข้ามาในราคาที่อ้างสิทธิ์เฉพาะและอื่น ๆ วิ่งตามเงื่อนไขค่าเผื่อ

การแข่งขันที่พบบ่อยอื่น ๆ ได้แก่ แฮนดิแคป The races ที่ใกล้เคียงกับคุณภาพเงินเดิมพันซึ่งเลขานุการการรถของแทร็กจะเป็นผู้กำหนดว่าม้าแต่ละตัวจะรับน้ำหนักได้เท่าใดโดยพิจารณาจากความสำเร็จหรือการขาดล่าสุดของพวกเขา แบบเริ่มต้นซึ่งเป็นที่ดำเนินภายใต้เงื่อนไขการอนุญาตที่เริ่มต้นด้วยราคาที่เรียกร้องภายในระยะเวลาที่กำหนด และแฮนดิแคปสตาร์ทซึ่งคล้ายกับการแบบเบี้ยเลี้ยงเริ่มต้น แต่จะถูกถ่วงน้ำหนักตามความสามารถประสิทธิภาพและรูปแบบในปัจจุบัน

Q & A

  • Q:  อะไรคือความแตกต่างระหว่างจ๊อกกี้และไดรเวอร์?

A: จ๊อกกี้ขี่ม้าพันธุ์แท้บนอานส่วนคนขับนั่งหลังพันธุ์มาตรฐานที่บึ้งตึง ต่างจากจ๊อกกี้ตรงที่ไดรเวอร์เทียมไม่มีข้อ จำกัด ในแง่ของน้ำหนัก อย่างไรก็ตามผู้ขับขี่ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่จะรักษาน้ำหนักและมีรูปร่างที่ดี ต้องใช้พละกำลังพอสมควรในการนำทางม้าไม่ว่าจะอยู่บนอานหรือในสภาพบึ้งตึง จ๊อกกี้มีรูปร่างเล็กและต้องรักษาน้ำหนักให้ได้ Horse races มีขีด จำกัด น้ำหนักที่กำหนดโดยเจ้าหน้าที่และจ๊อกกี้และอุปกรณ์ของพวกเขาจะต้องเป็นไปตามขีด จำกัด เหล่านี้ ตัวอย่างเช่นขีด จำกัด น้ำหนักของ Kentucky Derby คือ 126 ปอนด์ (121 สำหรับตัวเติม) ดังนั้นนักจัดรายการและอุปกรณ์ของเขา / เธอ (อานครอปหมวกกันน็อครองเท้าบูท ฯลฯ ) จะต้องไม่เกินกว่านั้น รถเทียมจะเลือกสีสำหรับเครื่องแบบที่พวกเขาสวมน ต้องลงทะเบียนสีที่เลือกกับหน่วยงานที่เหมาะสมและ ‘สี’ ของพวกเขาจะถูกพิมพ์ในโปรแกรม The races  โดยปกติชื่อและ / หรือชื่อย่อของผู้ขับขี่จะปรากฏขึ้นที่ใดที่หนึ่งบนสีของพวกเขา บางครอบครัวมีสีบางสี แต่มีลวดลายที่แตกต่างกันเล็กน้อย 

  • Q: การแข่งขันม้าทั้งหมดวิ่งในทิศทางทวนเข็มนาฬิกาหรือไม่?

A:  The races ส่วนใหญ่ในอเมริกาเหนือดำเนินการในทิศทางทวนเข็มนาฬิกา (เลี้ยวซ้าย) อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กรณีในส่วนอื่น ๆ ของโลกที่มีการนำเสนอการแข่งขันทั้งตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกา นอกจากนี้ยังมี The races วิ่งโดยไม่มีการเลี้ยวบนทางตรงและบนเส้นทางที่มีเนินเขา พิพิธภัณฑ์รถแห่งชาติและหอเกียรติยศในนิวยอร์กรายงานว่าการแข่งรถในสหรัฐอเมริกาดำเนินไปตามเข็มนาฬิกาเช่นเดียวกับในอังกฤษจนกระทั่งการปฏิวัติอเมริกาเมื่อธรรมเนียมดังกล่าวถูกเปลี่ยนเป็นทวนเข็มนาฬิกา ในออนตาริโอสนาม Woodbine Racetrack ในโตรอนโตมีตามเข็มนาฬิกาหลายครั้งในปี 2559 เพื่อดึงดูดความสนใจเพิ่มเติมสำหรับกีฬานี้ อย่างไรก็ตามรถแบบทวนเข็มนาฬิกายังคงเป็นบรรทัดฐานในออนแทรีโอ

  • Q: สนามแข่งทั้งหมดมีขนาดเท่ากันหรือไม่?

A: ไม่ตัวอย่างเช่น Woodbine Racetrack ในโตรอนโตมีแทร็กขนาดต่างกันสามแบบ Standardbreds ใช้พื้นผิวเจ็ดแปดไมล์ในขณะที่ Thoroughbreds จะวิ่งบน Tapeta (พื้นผิวสังเคราะห์) หนึ่งไมล์หรือสนามหญ้า (หญ้า) หนึ่งไมล์ครึ่ง สนามฟอร์ตอีรีมีลู่วิ่งหลักหนึ่งไมล์และสนามหญ้ายาวเจ็ดฟุตที่ทำจากดิน Ajax Downs ‘เป็นพื้นผิวหนึ่งในสี่ไมล์ แทร็กระยะทางครึ่งไมล์ในจังหวัดตั้งอยู่ที่ Clinton Raceway, Dresden Raceway, Flamboro Downs, Grand River Raceway, Hanover Raceway, Leamington Raceway และ The Raceway ที่ Western Fair District Georgian Downs, Kawartha Downs, Rideau Carleton และ Hiawatha Horse Park เป็นเส้นทางที่มีระยะทาง 5 – 8 ไมล์ Mohawk Racetrack เป็นวงรีเจ็ดแปดไมล์อีกแห่งเดียวที่ไม่ใช่ Woodbine ในจังหวัด

  • Q:การแข่งรถทั้ง 3 ประเภทแตกต่างกันอย่างไร?

A: 1. Quarterและการแข่งพันธุ์แท้จะถูกขี่โดยจ็อคกี้ (บางครั้งเรียกว่าคนขี่ม้า) ในการแข่งรถเทียมจะถูกบังคับโดยคนขับซึ่งนั่งอยู่หลังในจักรยานพิเศษที่เรียกว่าบึ้งตึง 2. ม้าในไตรมาสจะทำในระยะวิ่งและชื่อของสายพันธุ์มาจากความสามารถของ Quarter Horse ในการครอบคลุมระยะทางหนึ่งในสี่ไมล์ได้อย่างรวดเร็ว พวกเขาเป็นผู้ที่เร็วที่สุดในบรรดาในช่วงเวลาสั้น ๆ และบางครั้งเรียกว่านักแข่งการแข่งรถพันธุ์แท้วัดเป็นระยะทางยาวที่แปดของไมล์ ระยะ The races  ที่พบมากที่สุดมีตั้งแต่หกถึงเก้าระยะทาง 3. Standardbredส่วนใหญ่ดำเนินการเป็นระยะทางหนึ่งไมล์ บางแทร็กจะแสดงให้แฟน ๆ ได้เห็นมุมมองที่แตกต่างออกไป (หนึ่งในสี่หรือครึ่งไมล์) หรือระยะทางไกลกว่านั้น ม้าพันธุ์มาตรฐานจะแบบสองท่าเดิน (โดยที่ขาที่อยู่ด้านเดียวกันของร่างกายจะขยับเข้าหากันและเป็นการเดินที่โดดเด่นกว่า) และการวิ่งเหยาะๆ (โดยที่ขาตรงข้ามกัน – ด้านหน้าขวาและหลังซ้ายและด้านหน้าซ้ายและหลังขวา – เคลื่อนที่ไปด้วยกัน ).