เคล็ดลับ เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ และเทคนิคจาก เว็บ พนัน 777

เคล็ดลับ เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ และเทคนิคจาก เว็บ พนัน 777

มีรูปแบบที่น่าสนใจเพิ่มเติม คุณสามารถเล่น ดัมมี่ ได้เงินจริง ไม่ต้องฝาก ถอนได้ กับคนมากกว่าสี่คนนี้เรียกร้องให้ตอบสนองอย่างรวดเร็วและเปิดโอกาสให้คุณทำคะแนนได้เร็วมาก ในการ เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ คุณจะต้องมีสิ่งต่อไปนี้ผู้เล่นสองคนขึ้นไป แต่ดีที่สุดคือเล่นกับห้าคน รัมมี่จินเหมาะสำหรับคนสองคนมากกว่าอย่างน้อยหนึ่งชุดที่ เว็บ พนัน 777 มี 52 ใบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักเลงสองคน หากคุณต้องการเล่น ใบกับห้าคนขึ้นไปคุณจะต้องมี 54 สำรับที่สองกระดาษและดินสอเพื่อจดจุดต่างๆ

วิธี เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ บน เว็บ พนัน 777

ผู้ เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ รับคนแรกที่ได้ 500 คะแนนจะชนะ ที่นี่คุณจัดวางชุดค่าผสม หรือกล่าวอีกนัยหนึ่งคือคุณทำรายงาน ดัมมี่ ได้เงินจริง ไม่ต้องฝาก ถอนได้ โดยการรวมของคุณเข้าด้วยกันเป็นลำดับและชุดและวางไว้ข้างที่ผู้เล่นเพื่อนของคุณวางไว้ ตรงกันข้ามทั่วไปซึ่งคุณสามารถแสดงได้ก็ต่อเมื่อถึงตาที่ เว็บ พนัน 777 จะต้องลงมือทำเท่านั้นโดยมีตัวคุณมีโอกาสที่จะเอาชนะผู้เล่นคนอื่นได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาพลาดโอกาสในการทำรายงานหรือในรายงานของ เพื่อเพิ่มผู้เล่นคนอื่น ตรงกันข้ามและเหล้ารัมจินไม่มีข้อ จำกัด ที่นี่คุณสามารถหยิบใบบนสุดจากกองทิ้งเท่านั้น คุณยังสามารถใช้อื่นๆ แต่เงื่อนไขคือ ให้คุณใส่ที่บันทึกนี้ลงในชุดค่าผสมทางกฎหมายใหม่ทันทีหรือแนบไปกับข้อความที่มีอยู่ คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างนี้คือคุณได้รับทั้งคะแนนบวกสำหรับข้อความที่คุณวางไว้และคะแนนติดลบสำหรับที่คุณยังมีอยู่ในมือเมื่อจบ ดังนั้นสูงจึงเป็นที่ต้องการและไม่ควรหลีกเลี่ยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้นเลอร์แจกให้กับผู้เล่นทีละคนในทิศทางตามเข็มนาฬิกา เขาเริ่มต้นด้วยผู้เล่นทางด้านซ้าย หลังจากที่ผู้เล่นแต่ละคนได้รับเจ็ดใบแล้วเจ้ามือจะวางใบบนสุดของไม้ ของที่เหลืออยู่ โดยหงายหน้าติดกับไม้จากนั้นจึงเปิดกองทิ้ง ในกรณีของ 500 rommes ในกองทิ้งจะไม่วางเรียงกันอย่างเป็นระเบียบเพื่อให้สามารถมองเห็นเฉพาะใบบนสุดเท่านั้น แต่การจัดเรียงควรเป็นแบบที่สามารถจดจำทั้งหมดได้การทำความเข้าใจกฎของการรบรวมกันเช่นเดียวกับรัมมี่พื้นฐานคุณสร้างชุดค่าผสม ข้อความ จากที่คุณมีใน ชุดของค่าที่ต่อเนื่องกันของชุดเดียวกันคุณสามารถตีความข้อความของคุณเองหรือขยายข้อความที่มีอยู่แล้วบนโต๊ะ นี้เรียกอีกอย่างว่าการวาง คุณสามารถเพิ่มใบที่สี่ของอันดับเดียวกันลงในชุดสามใบ หากคุณใช้สำรับที่สองชุดจะต้องประกอบด้วยที่มีอันดับเดียวกัน แต่เป็นที่แตกต่างกัน คุณสามารถเพิ่มชุดเดียวกันที่ต่อเนื่องกันไปยังจุดสิ้นสุดของลำดับใดก็ได้ คุณสามารถเพิ่มลงในชุดค่าผสมของคุณหรือในชุดของผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ แต่คุณไม่สามารถเปลี่ยนใจและนำใบนี้ออกในภายหลังและวางไว้ที่อื่น ที่ 500 รอมคุณสามารถนับเอซสูงหรือต่ำได้ เนื่องจากทุกใบที่เล่นจะได้รับคะแนนคุณจึงเก็บไว้ ซึ่งมีไว้สำหรับการรวมกันของผู้เล่นคนอื่นๆ และวางหงายบนโต๊ะตรงหน้าคุณ คุณไม่ต้องเพิ่มลงในลำดับเพราะนั่นหมายความว่าคะแนนเหล่านั้นจะไม่ถูกนับรวมสำหรับคุณ โจ๊กเกอร์เป็นไวลด์นั่นคือที่คุณสามารถใช้กับใดก็ได้ในข้อความ หากผู้เล่นวางลำดับที่มีโจ๊กเกอร์เขาจะต้องพิจารณาว่าใดที่โจ๊กเกอร์แสดงถึงและคำจำกัดความนี้จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง เมื่อคุณเล่น BDW โจ๊กเกอร์ W หมายถึงราชา ใน WBD ในทางกลับกันโจ๊กเกอร์ถูกระบุว่าเป็น 10 หากคุณต้องการสร้างสามใบที่มีโจ๊กเกอร์สองใบรวมกัน ซึ่งโดยปกติคุณไม่ได้ทำเพราะโจ๊กเกอร์ไม่ได้ถูกมอบให้ง่ายๆเนื่องจากการผสมกับที่เลือกใหม่จะทำให้เกิดการผสมผสานที่ดีด้วย คุณต้องระบุว่ารายงานของคุณเป็นอย่างไร ประโยคหรือลำดับ สมมติว่าสามใบนี้ประกอบด้วย 4A และโจ๊กเกอร์สองใบคุณต้องพิจารณา ไม่ว่าชุดค่าผสมจะแสดงถึง AKD หรือ AAA คุณจะไม่ใช้ A-2-3 เนื่องจากเอซของคุณจะมีค่าเพียง 1 คะแนนไม่ใช่ 15 คะแนน หากคุณเลือกชุดคุณไม่จำเป็นต้องตัดสินใจว่าจะให้โจ๊กเกอร์เป็นสีใด จากนั้นผู้เล่นแต่ละคนสามารถเพิ่มเอซใดก็ได้เพื่อให้กลุ่มสมบูรณ์ คุณไม่สามารถเพิ่มเอซที่ห้าหรือแม้แต่ในเซตที่มีโจ๊กเกอร์

วิธีการเรียนรู้บน เว็บ พนัน 777 เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์

ผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือจะเริ่มขึ้นกับ ดัมมี่ ได้เงินจริง ไม่ต้องฝาก ถอนได้ ดำเนินต่อไป เว็บ พนัน 777 ในทิศทางตามเข็มนาฬิกา เมื่อถึงตาของผู้ เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เขาต้องผ่านกระบวนการคุณต้องจั่วใบบนสุดจากแท่งไม้แล้ววางลงในมือถือคว่ำหน้าลง เช่นผู้เล่นคนอื่นมองไม่เห็น หรือจั่วหนึ่งใบขึ้นไปจากกองทิ้ง หากคุณนำใบบนสุดออกจากกองทิ้งคุณไม่จำเป็นต้องใช้มันทันทีในข้อความ แต่คุณไม่สามารถทิ้งในรอบนี้ได้ นอกจากนี้ยังมีผู้สนับสนุนรูปแบบตามที่คุณต้องจัดประเภทที่ดึงมาจากกองทิ้งในข้อความทันที ความแตกต่างคือไม่มีข้อ จำกัด ว่าคุณสามารถจั่วบนสุดจากกองทิ้งเท่านั้น คุณยังสามารถใช้อื่นๆ แต่เงื่อนไขคือ ให้คุณใส่ที่บันทึกนี้ลงในชุดค่าผสมทางกฎหมายใหม่ทันทีหรือแนบไปกับข้อความที่มีอยู่ และคุณต้องนำทั้งหมดที่อยู่ระหว่างใบบนสุดกับที่คุณดึงออกจากกองทิ้งรวมกันเมื่อใดก็ตามที่คุณถึงตาที่จะย้ายคุณสามารถวางชุดค่าผสมที่ถูกต้องทั้งหมดไว้ในมือของคุณโดยหงายหน้าบนโต๊ะได้หากต้องการ คุณยังสามารถสร้างสำหรับรายงานที่มีอยู่ต้องทิ้งจากในมือของคุณ เว้นแต่คุณจะสามารถปิดมันได้อย่างสมบูรณ์และจบ วางโดยหงายด้านบนของสแต็ก หากคุณดึงมากกว่าหนึ่งใบจากกองทิ้งคุณอาจต้องการทิ้งที่อยู่ด้านบนสุดของกองทิ้งก่อนรายงานครั้งสุดท้าย

เว็บ พนัน 777 แจกเครดิตให้ เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์

จะดำเนินต่อไปจนกว่าผู้เล่นจะวางทั้งหมดในรายงานหรือทั้งหมดยกเว้นอย่างใดอย่างหนึ่ง จากนั้นเขาสามารถใช้ใบสุดท้ายนี้เป็นทิ้งได้ หากไม่มีเหลืออยู่ในสต็อกอีกต่อไปและผู้ เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ ที่เทิร์นนั้นไม่ต้องการนำใดๆ ออกจากกองทิ้งจะจบลงและจะถูกตัดสิน หยุดลงไม่สามารถวางประโยคหรือลำดับเพิ่มเติมได้ สิ่งสำคัญในตอนเริ่มต้นของรอบคือการได้รับให้ได้มากที่ ดัมมี่ ได้เงินจริง ไม่ต้องฝาก ถอนได้ แต่ระวังเรื่องการหยิบจากกองทิ้งหากปรากฏว่าผู้เล่นหนึ่งคนหรือมากกว่านั้นจะสร้างความแตกต่างได้ในไม่ช้า

การนับคะแนน

หลังจากจบลงให้เพิ่มคะแนนสำหรับรายการของคุณ ลบแต้มของทั้งหมดที่ยังอยู่ในมือของคุณใช้ตารางคะแนนต่อไปนี้ 

  1.  Twos ถึง nines คำนวณตามมูลค่าที่พิมพ์บนแปดนำหรือมีค่าใช้จ่าย 8 คะแนน
  2.  Tens to King คำนวณด้วยคะแนน 10 คะแนน
  3. โจ๊กเกอร์และเอซแต่ละแต้มจะนับเป็น 15 แต้ม หากเอซเป็นส่วนหนึ่งของลำดับ A-2-3 จะนับหนึ่งแต้มเท่านั้น เนื่องจากในนี้จำนวนทั้งหมดที่เหลืออยู่ในมือจะถูกหักออกจากจำนวน pip บนคุณจึงสามารถลงเอยด้วยสีแดงได้ ผู้เล่นบางคนคำนวณสองต่อถึงเก้าแต้มโดยมีแต้มละ 5 แต้ม หน้าจะนับเป็น 10 แต้มโจ๊กเกอร์ 15 แต้มจะนับ 15 แต้มถ้าคุณใช้ในลำดับเช่น A-2-3 ได้ 5 แต้ม

เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ แบบเก็บกองทิ้งใน เว็บ พนัน 777

ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มองว่ามันเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากเมื่อยังเด็กอยู่ที่พวกเขาสามารถหยิบได้มากเท่าที่พวกเขาต้องการจากกองทิ้ง ความเป็นไปได้นี้จะแตกต่างกันมากเมื่อผู้เล่นคนอื่นกำลังจะระบุตัวตน ลองนึกภาพในช่วงต้นกองทิ้งจะมีลักษณะเช่นนี้จากล่างขึ้นบน D ♦, 7 ♣, 6 ♠, 9 ♥, 10 ♦และ A ♥ นอกจากนี้เรายังถือว่าในมือของคุณประกอบขึ้นเป็นแบบนี้ K ♠, 9 ♠, 7 ♥, 4 ♥, B ♦, 9 ♣และโจ๊กเกอร์ เมื่อคุณหยิบทั้งหมดจากกองทิ้งคุณต้องผสมกับ D ♦ ใบล่างสุด ไม่มีปัญหา คุณรายงาน D ♦ -B ♦ -10 ♦และ 9 ♠ -9 ♥ -9 ♣และเก็บ A ♠, K ♠, 7 ♥, 7 ♣, 6 ♠, 4 ♥และโจ๊กเกอร์ แน่นอนคุณสามารถใช้โจ๊กเกอร์ในลำดับโพดำหรือเซเว่น แต่การกระทำนี้จะเกิดขึ้นก่อนเวลาอันควรเล็กน้อย แต่ให้รออย่างอดทนเพื่อให้ Seven หรือ 4D ปรากฏในกองทิ้ง บางทีคุณอาจโชคดีพอที่จะจั่วจากไม้เท้าในรอบถัดไป ในช่วงต้นเมื่อกองทิ้งเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆคุณอาจไม่มีทิ้งที่เหมาะสมอยู่ในมือ จากนั้นคุณควรพยายามถือที่สูงที่สุดในกอง ซึ่งหมายความว่าสำหรับผู้เล่นคนอื่นที่คุณอาจช่วยทำรายงานได้มีเพียงส่วนหนึ่งของกองเท่านั้นที่ยังคงอยู่ไม่ใช่ทั้งหมด บางทีคุณอาจโชคดีพอที่จะจั่วจากไม้เท้าในรอบถัดไป ในช่วงต้นเมื่อกองทิ้งเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆคุณอาจไม่มีทิ้งที่เหมาะสมอยู่ในมือ จากนั้นคุณควรพยายามถือที่สูงที่สุดในกอง ซึ่งหมายความว่าสำหรับผู้เล่นคนอื่นที่คุณอาจช่วยทำรายงานได้มีเพียงส่วนหนึ่งของกองเท่านั้นที่ยังคงอยู่ไม่ใช่ทั้งหมด บางทีคุณอาจโชคดีพอที่จะจั่วจากไม้เท้าในรอบถัดไป ในช่วงต้นเมื่อกองทิ้งเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆคุณอาจไม่มีทิ้งที่เหมาะสมอยู่ในมือ จากนั้นคุณควรพยายามถือที่สูงที่สุดในกอง ซึ่งหมายความว่าสำหรับผู้เล่นคนอื่นที่คุณอาจช่วยทำรายงานได้มีเพียงส่วนหนึ่งของกองเท่านั้นที่ยังคงอยู่ไม่ใช่ทั้งหมด

โอกาสที่ เว็บ พนัน 777 ด้วยการคอลจาก เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ 

ตรงกันข้ามเกือบทั้งหมดคุณมีโอกาสที่จะเอาชนะผู้เล่นคนอื่นและขโมยจากคุณได้หากคุณเร็วพอที่จะจับผู้เล่นคนอื่นทิ้งอย่างไม่ถูกต้อง หากผู้เล่นทิ้งที่พวกเขาสามารถเพิ่มไปยังอื่นได้หรือหากพวกเขาทิ้งที่ส่งผลให้เกิดชุดหรือลำดับใหม่ภายในกองทิ้งคุณสามารถเรียกและนำของลำดับหรือชุดจากกองทิ้ง จากนั้นดำเนินการต่อราวกับว่าเป็นเทิร์นปกติของคุณ หลังจากที่คุณทิ้งแล้วคุณจะต้องหันไปหาผู้เล่นทางซ้าย ตัวอย่าง Am สมมติว่าคุณได้วาง 9 ♣ -10 ♣ -B already แล้วและกองทิ้งจะมีลักษณะดังนี้ 8 ♦, ♠ 6, 5 ♥, D ♠, 9 ♦และ 4 ♣ หากผู้เล่นคนอื่นทิ้ง♦ 8 ของเขาคุณสามารถคอลดึงและแนบเข้ากับชุดของคุณ คนที่ทิ้ง 47 อาจได้ยินเสียงเพื่อนร่วมทีมดังลั่น คอลแล้วต้องคอยดูในขณะที่ผู้เล่นหยิบสแต็คทั้งหมดขึ้นมาและวางลำดับ 47-48-49 สิ่งนี้นำไปสู่แง่มุมเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ หากคุณดึง 8 ♥ออกจากไม้และมี 7 ♥และ 6 ♥อยู่ในมือคุณไม่ควรทิ้งลำดับทันที รอเทิร์นถัดไปของคุณแล้วหยิบจาก 5 ♥จากกองทิ้ง หมายเหตุ คุณไม่สามารถรัมมี่ได้ หลังจากที่คุณทิ้ง บางคนก็เล่นแบบนั้นด้วย สามารถเรียกเพื่อรับทิ้งด้านบนเท่านั้นไม่ใช่ที่อยู่ด้านล่างในกองทิ้งในหลายๆ กฎคือผู้เล่นที่ต้องการโดดเด่นจะต้องทิ้งใบสุดท้ายของตน ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถนำทั้งหมดออกมารวมกันได้โดยไม่ต้องทิ้งทิ้งไว้ ตัวแปรนี้เรียกว่าลอย หากคุณสามารถทำออกมาได้ แต่ไม่มีทิ้งจะดำเนินต่อไปทั่วโต๊ะคุณจะอยู่ในสถานะลอยอยู่ใน เมื่อถึงตาของคุณอีกครั้ง และไม่มีผู้เล่นคนอื่นระบุล่วงหน้า – คุณสามารถจั่วจากไม้เท้าทิ้งและจบได้ คุณสามารถนำหลายใบจากกองทิ้งทำการรวมกันและใช้ใบเดียวเป็นทิ้งเมื่อคุณรายงานทั้งหมดที่คุณได้มาจากกองทิ้งคุณต้องรออีกหนึ่งรอบ ลอย แม้ว่าคุณจะจั่วจากกองทิ้งรายงานบางส่วนทิ้งแล้วยังถืออยู่ในมือยังคงดำเนินต่อไปตามปกติ หากคุณเล่นตามกฎการเปลี่ยนแปลงแบบลอยตัวผู้เล่นบางคนยังกำหนดให้ทิ้งต้องไม่ใช่ที่สามารถรายงานได้ หากคุณเล่นตามกฎที่เข้มงวดกว่านี้และทิ้งที่คุณสามารถใส่รวมกันได้ผู้เล่นคนอื่นก็สามารถส่งเสียงดังได้ คอลเอาบัตรของคุณและปล่อยให้คุณลอยไปอีกรอบ

เคล็ดลับ เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ และเทคนิคจาก เว็บ พนัน 777

คำถามที่พบบ่อย

A : หากคุณเล่นรัมมี่กับสองสามหรือสี่คนผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับสิบใบ หากคุณกำลังเล่นกับห้าคนผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับหกใบและมีผู้เล่นมากกว่าห้าคนคุณจะต้องมีสำรับที่สองและผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับเจ็ดใบ โอเคเราไม่ควรเปิดสอนวิชาคณิตศาสตร์ขั้นสูงที่นี่ แต่คุณจะสามารถรับมือกับตัวเลขสองสามตัวที่นี่และที่นั่นได้ ในรัมมี่ที่มีผู้เล่นสองคนสามารถแจกได้เจ็ดใบให้กับผู้เล่นทั้งสองคน ในช่วงเริ่มต้นจะมีการกำหนดว่าใครเป็นผู้เขียนและใครเป็นเจ้ามือ ผู้เล่นที่ใกล้ชิดกับกระดาษและดินสอมากที่สุดเหมาะสำหรับงานแรก ดังนั้นจงซ่อนตัวเองไว้อีกมุมหนึ่งของห้องเมื่อมีคนถามว่าคุณมีปากกาติดตัวไหมในการกำหนดเจ้ามือผู้เล่นแต่ละคนจั่ว ผู้เล่นที่มีมูลค่าต่ำสุดจะเริ่มเป็นเจ้ามือ

A : ออกโดยไม่ได้ตั้งใจหรือมีการแจกน้อยเกินไปหรือมากเกินไป โดยทั่วไปจะนำไปสู่การออกใหม่ อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องมีมาตรการลงโทษเพิ่มเติม ผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือ ข้างหน้า ไปก่อน เขาต้องเลือก ถูกดึงออกมาจากสต็อก กองอุปทาน หรือจากกองทิ้ง หากผู้เล่นสามารถรวมบางส่วนหรือทั้งหมดในมือเป็นชุดและลำดับได้เขาควรทำเช่นนั้น ดูการผสมผสานอย่างชาญฉลาด ต้องทิ้งโดยหงายหน้าขึ้นบนกองทิ้ง ยังคงดำเนินต่อไปตามเข็มนาฬิกาผู้เล่นคนต่อไปสามารถเลือกได้ว่าจะจั่วจากไม้เท้าหรือหยิบจากกองทิ้งที่ผู้เล่นคนสุดท้ายทิ้งที่นั่นหงายขึ้น เมื่อเขาจั่วแล้วเขาสามารถแสดงของเขารวมกันเป็นชุดและลำดับรายงาน

A : เมื่อถึงตาคุณเท่านั้น ขั้นตอนที่ถูกต้องมีดังต่อไปนี้ คุณจั่วจากไม้เท้าหรือกองทิ้งวางของคุณโดยหันหน้าเข้าหาคุณบนโต๊ะให้มากที่สุด คุณสามารถพูดได้ว่า คุณทำรายงาน และ หลังจากที่คุณแสดงให้ทิ้งบนกองทิ้ง แม้ว่าคุณจะไม่สามารถจบได้ แต่การรายงานก็มีข้อดีช่วยลดความเสี่ยงของคุณหากคุณแพ้ เนื่องจากในตอนท้ายมูลค่าของในมือของคุณจะถูกเพิ่มและเขียนเป็นลบแต้ม เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบทความการพนันกีฬานี้ในภายหลัง แต่แม้ว่าคุณจะตีความ รายงาน แบบผสมผสาน แต่ก็มีความเสี่ยงอยู่เล็กน้อย ข้อเสียอย่างหนึ่งคือผู้เล่นคนอื่นๆ ทุกคน โดยมีเงื่อนไขว่าแม้ว่าความเป็นไปได้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคู่ต่อสู้ของคุณ แต่คุณควรโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากดำเนินไปเป็นเวลานานให้พิจารณาอย่างรอบคอบว่าคุณกำลังถือครองหรือตีความชุดค่าผสมที่เป็นไปได้

A : ให้จัดวางชุดค่าผสมทั้งหมดเพิ่มลงในชุดและลำดับที่มีอยู่แล้วทิ้ง หลังจากการกระทำครั้งสุดท้ายนี้รอบต่อไปยังผู้เล่นคนถัดไป อย่าสับสนกับลำดับเหตุการณ์ คุณไม่สามารถรายงานได้อีกจนกว่าจะถึงรอบถัดไป หากเห็นได้ชัดก็ต่อเมื่อการจัดวางลำดับไม่สมบูรณ์ X คุณต้องหยิบอีกครั้ง แต่ตอนนี้ผู้เล่นคนอื่นๆ ของคุณก็รู้จักเหล่านี้แล้วโอกาสในการทิ้งที่มีประโยชน์สำหรับคุณก็ลดลง ดังนั้นคุณควรสวมแว่นตาของคุณและคิดให้ดีก่อนที่จะวางชุดสามารถประกอบด้วยขั้นต่ำสามใบและสูงสุดสี่ใบ ดังนั้นหากคุณกำลังเล่นโดยใช้ชุดเดียวและมีสี่ชุดที่มีอันดับเดียวกันให้ทำรายงานเพื่อให้อยู่ในฝั่งที่ปลอดภัย ข้อยกเว้นประการหนึ่ง